Nhẫn Thất tinh luân hồi Muôn kiếp nhân sinh đặc biệt – kiệt tác từ Tahigems

Nhẫn luân hồi Muôn kiếp nhân sinh đặc biệt- kiệt tác từ Tahigems. Muôn kiếp nhân sinh kể câu chuyện có thật, đầy huyền bí của một triệu phú đang sống tại New York, làm chủ một tập đoàn tài chính lớn, gọi là Thomas (tên đã được thay đổi để đảm bảo sự riêng tư). Sản phẩm này được đội ngũ TahiGems thi công và sản xuất dựa theo một tích của người Atlantis.

 Từ những cơ duyên kỳ lạ trong cuộc sống, Thomas được kết nối với tiền kiếp của chính mình, nhìn được nhân - quả của mình qua vòng luân hồi của nhiều kiếp nhân sinh.
Từ những cơ duyên kỳ lạ trong cuộc sống, Thomas được kết nối với tiền kiếp của chính mình, nhìn được nhân – quả của mình qua vòng luân hồi của nhiều kiếp nhân sinh.

Nhẫn thất tinh là gì?

Nhẫn bao gồm 7 loại đá quý được dựa theo câu chuyện trong quyển sách muôn kiếp nhân sinh của tác giả John Vũ có bút danh là Nguyên Phong. 7 loại đá quý muôn kiếp nhân sinh : Bảy loại ngọc có công dụng chữa bệnh là kim cương, lam ngọc (sapphire), ngọc lục bảo (emerald), vân ngọc (jasper), hoàng ngọc (topaz), hồng ngọc (ruby) và tía ngọc (amethyst). Nếu bà có một cái vòng đeo tay gắn đủ bảy loại ngọc này thì nó có thể giúp bà mạnh khỏe vì sinh lực từ bảy loại ngọc này có thể trừ được ảnh hưởng của một số bệnh.

Nhẫn luân hồi Muôn kiếp nhân sinh đặc biệt- kiệt tác từ Tahigems
Nhẫn luân hồi Muôn kiếp nhân sinh đặc biệt- kiệt tác từ Tahigems
hình ảnh sản phẩm nhẫn thất tinh được TahiGems sản xuất và cung cấp
hình ảnh sản phẩm nhẫn thất tinh được TahiGems sản xuất và cung cấp

Nhưng đây là phiên bản nhẫn thất tinh chuẩn nhất. Muôn kiếp nhân sinh cho bạn một cái nhìn mới về thế giới, về vòng luân hồi và luật nhân quả; cảnh tỉnh và hun đúc một thái độ sống hướng thiện. Xét về mặt đọc, sách cân được cả yếu tố học thuật và thư giãn. Vì vậy, hãy cẩn thận, vì bạn sẽ bị cuốn vào và không dứt ra được.

hình ảnh sản phẩm nhẫn thất tinh được TahiGems sản xuất và cung cấp

Trong câu chuyện của tác giả Nguyên Phong, chúng ta không biết viên đá nào giữ vai trò chính, hoặc có thể 7 viên đá có kích thước lớn như nhau. Nhưng để cân bằng về thẩm mỹ và thiết kế, chúng tôi đã cho sản xuất ra sản phẩm này.

Chi phí để sản xuất sản phẩm này có giá rất hợp lý. Chỉ với khoảng hơn 50 triệu vnđ, chúng ta đã có thể sở hữu được sản phẩm này và bên cạnh đó cũng được nhận nhiều phần quà ưu đãi từ TahiGems.

Chi tiết về nhẫn Thất Tinh

Đầu tiên là về đá chủ. Chúng tôi sử dụng Topaz xanh lam hay còn gọi là Hoàng ngọc – viên đá đại diện cho tháng 11.

Phiếu kiểm định viên đá quý Topaz.

Tiếp thep về đá phụ. Đội ngũ thiết kế của TahiGems đã đưa vào 6 loại đá quý khác nhau là Kim cương (tháng 4) – Ruby( tháng 7) – Sapphire ( tháng 9 ) – Emerald ( tháng 5 ) – Jasper ( tháng3 ) – Amethyst (  tháng 2). 6 loại đá quý này đều đại diện cho các tháng sinh. Chúng cũng có ý nghĩa và quyền hạn riêng về tâm linh, phong thủy…  Nhưng điểm chung của 6 loại đá này là cung cấp năng lượng thuần túy giúp người sở hữu tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần tỉnh táo, sự quyết đoán và may mắn…

Phiếu giám định 6 viên đá

Cuối cùng là đá tấm kim cương, số lượng kim cương tấm trên nhẫn là 38 viên, kích thương giao động từ 1.2 tới 2.0 mm. Tại sao lại là số 38 chứ không phải con số khác?

Trong phong thủy, ý nghĩa số 38 tức là sự trái chiều nhưng vẫn dẫn đến thành công, may mắn. Số 38 nghĩa là ông địa nhỏ, nên con số này rất tốt, nó xua tan đi điều xấu. Nên ý nghĩa số 38 là con số rất tốt, mang đến những điều thuận buồm xuôi gió giúp bản thân người sở hữu thành công, phát triển.

Thần pháp Thất Tinh Trận có ý nghĩa mang lại sức khỏe, hộ thân và tạo dựng nên công danh, sự nghiệp cho chủ nhân. Đặt ở bất cứ đâu gần chủ nhân đều cũng sẽ mang đến những tài lộc, vận may nhất định.

Khi đặt ở bàn khách, bàn trà ý nghĩa Thất Tinh Trận giúp cho chủ nhân có được thật nhiều quan hệ rộng rãi. Và có thêm quý nhân giúp đỡ về công việc, kinh doanh.

Khi đặt ở bàn làm việc thì Thất Tinh Trận Đồ sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, có thêm nhiều cơ hội làm ăn, thăng tiến. Ngoài ra còn hút vượng khí và trấn sát, trừ tà giúp chủ nhân an tâm làm việc

Giới doanh nghiệp xem Thất Tinh Trận giống như một bùa chú may mắn để công việc thuận lợi và thành công. Vì vậy mà trên bàn làm việc, bàn khách lúc nào cũng có.

Ngoài ra, thất tinh trận đồ được cho là mang lại sức khỏe, hộ thân và tạo dựng nên công danh, sự nghiệp cho chủ nhân. Đặt thất tinh trận đồ trong nhà sẽ giúp trấn giữ nhà cửa, xua tan tà khí, hội tụ năng lượng đất trời để mang lại sự bình an, hành phúc cho gia chủ. Đặt ở phòng làm việc giúp mang đến may mắn, tinh thần thoải mái, tăng hiệu quả trong công việc.

Nói tiếp tới phần bên trong chiếc nhẫn, bộ phận thiết kế đã thêm vào chi tiết được gọi là phần “lót lòng” của chiếc nhẫn. Nó đơn giản là chi tiết khiến cho người dùng cảm thấy “ôm khít” chắc chắn trong khi sử dụng. Và khiến người dùng cảm thấy rất êm tay khi đeo nhẫn trong một khoảng thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu.

Tuy là phần trong của chiếc nhẫn, nhưng TahiGems cũng rất tất tỷ mỉ ở phần này. Phần lót lòng có họa tiết chữ PHÚC kèm theo Logo TahiGems. PHÚC có nghĩa là  “hạnh phúc”, nhưng nó cũng có nghĩa là “phúc khí”, “phúc vận. Nó thể hiện những ước mong về cuộc sống hạnh phúc, và những chúc nguyện về tương lai cuộc sống tốt đẹp.

Điểm khác biệt ở những sản phẩm của TahiGems là khâu chế tác rất tỉ mỉ và đầy kỹ thuật. Chúng tôi tỉ mỉ từ khâu lựa chọn những viên đá quý có chất lượng tốt nhất và sử dụng nguyên liệu vàng cao cấp nhất tới cho khách hàng.

Mọi sản phẩm đều được thiết kế 3D chi tiết trên Gemvision Matrix. Và bên cạnh đó, sản phẩm cũng được những nghệ nhân kim hoàn thâm niên có đôi bàn tay tài hoa và khéo léo tạo nên. Điều đó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và các chi tiết trên sản phẩm được đánh giá rất cao.

“Con người chúng ta có xu hướng sợ đối mặt với cái chết, nhưng ta có thể hiểu rằng cái chết chỉ là cuối cùng của chu kỳ Diệt và rồi một chu kỳ mới sẽ được bắt đầu lại.
Cái con người cần học thì nhiều vô số kể và mỗi người có một bài học riêng, việc của ta là phải học, chiêm nghiệm ra những bài học cho nhiều kiếp sau. Vì có người phải trải qua nhiều kiếp mới học được, có người học được ngay. Và thường người ta sẽ phải trải qua đau khổ mới học được bài học mới còn nếu như mãi không chịu nhận ra điều đó, đau khổ sẽ ngày càng nhân lên cho đến khi nhận ra mới thôi.”

Nếu các bạn yêu thích và quan tâm tới sản phẩm này, hãy nhấc máy và gọi một cuộc điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ.

Video nhẫn luân hồi muôn kiếp nhân sinh

Câu hỏi thường gặp

Nhẫn thất tinh là gì?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
`