Mặt dây chuyền Sapphire siêu siêu VIP hàng tỷ đồng tại TahiGems

Trong thế giới vật chất tự nhiên có rất nhiều loại đá quý hiếm, tiềm ẩn nhiều điều thú và bí ẩn, nổi tiếng nhất là các loại đá: Sapphire, đá Ruby, đá Thạch anh, đá Tourmaline, đá Zircon,… Ngày nay, những loại đá quý giá này được sử dụng làm đồ trang sức và làm vật phong thủy may mắn, đặc biệt là làm mặt dây chuyền. Cùng TahiGems chiêm ngưỡng bộ sưu tập mặt dây chuyền cực VIP nhé!

Mặt dây chuyền Sapphire siêu siêu VIP hàng tỷ đồng tại TahiGems

Đá sapphire là gì?

Đá sapphire (hay còn gọi là lam ngọc) là một trong 4 loại đá quý đắt đỏ bậc nhất hiện nay bao gồm: kim cương, ngọc lục bảo, đá ruby và đá Sapphire. Sapphire có rất nhiều sắc tố nhưng phổ biến nhất vẫn là đá sapphire xanh lam.

Đá Sapphire và đá Ruby đều là khoáng vật thuộc họ corundum có độ bền cao. Corundum màu đỏ được gọi là Ruby, còn lại những sắc tố khác đều được gọi là sapphire. Sapphire mang vẻ đẹp của sự lộng lẫy, quyền quý thể hiện sự sang trọng. Sapphire gắn liền với sự may mắn và thịnh vượng của một người. Thời cổ đại Đá quý Sapphire xanh được coi là viên đá của vương quyền, trí tuệ, thần thánh. Loại đá này gắn liền với những điều thiêng liêng trong hầu hết mọi tôn giáo trên hành tinh. Nổi tiếng với màu xanh lam hùng vĩ. Nó được bao phủ bởi bí ẩn, truyền thuyết.

Tác dụng của đá Sapphire

Từ hàng trăm năm qua, đá sapphire được con người khai thác và sử dụng. Nó mang một ý nghĩa và giá trị lớn từ xưa đến nay.

Từ năm 800 trước Công nguyên, những người cai trị Ba Tư cổ đại tin rằng bầu trời có những màu sắc khác nhau vì đó là sự phản chiếu của những viên đá sapphire đầy sắc màu.

Không những làm đồ trang sức tô điểm cho bản thân. Mà đá sapphire còn dùng để mang lại sự may mắn cũng như mang lại sự giác ngộ tâm linh.

Di chuyển qua lịch sử, vào thế kỷ thứ 12, các vị vua đeo sapphire quanh cổ như một cách để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại. Cùng với bảo vệ vật lý, những viên đá có ý nghĩa bảo vệ người đeo, giữ gìn sự trong trắng, bảo vệ chống lại những hành vi xấu xa. Và phát hiện ra sự gian lận. Trong thời gian này, mọi người cũng đeo sapphire như một cách để trấn áp những suy nghĩ tiêu cực. Pháp sư ưa thích sapphire hơn bất kỳ loại đá nào khác vì nó cho phép họ hiểu được các nhà tiên tri khó hiểu nhất. Với điều này, sapphire cũng giúp bảo vệ chống lại ma thuật.

Ý nghĩa của đá sapphire

  • Đá sapphire là một biểu tượng của sự công chính  để giải quyết hiệu quả các vấn đề .
  • Hiệu quả cho việc truyền sức mạnh hỗ trợ việc chữa bệnh.
  • Một hòn đá của tình yêu, lòng chung thủy và sự cam kết; thường được sử dụng trong nhẫn đính hôn.
  • Được sử dụng như một viên đá hỗ trợ chuyên nghiệp. Điều đặc biệ ở sapphire là nó có khả năng siêu nhiên giúp tinh thần làm việc, và có nguồn crm hứng sáng tạo.
  • Một biểu tượng của sự lãnh đạo khôn ngoan và trung thực.
  • Sapphire đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, phổ biến nhất để cung cấp sự nhạy bén về tinh thần và tăng cường sức khỏe tốt.

Tahi 5992 – Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá quý Sapphire mix Kim Cương

Đá Sapphire là một trong những loại đá tốt nhất giúp bạn tập trung tinh thần. Nó cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng về tinh thần. Nó rất tốt để loại bỏ những suy nghĩ và nghi ngờ không mong muốn. Đá Sapphire xanh  giúp bạn mở mang đầu óc để tiếp nhận điều mới mẻ. Vẻ đẹp của viên đá này sẽ mang lại cho bạn niềm vui.

Đá Sapphire luôn được coi là biểu tượng của sự chính trực. Nó còn đại diện cho pháp lý và phục vụ công lý. Viên đá này có một nguồn năng lượng tuyệt vời, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Một công dụng thú vị khác của đá quý Sapphire là đá hỗ trợ sẽ nâng cao nhận thức của bạn. Nó kích thích trí óc, sự minh mẫn và khả năng phán đoán của bạn. Đá màu sáng hơn có liên quan đến khả năng lãnh đạo, trí tuệ, sự chính trực và có thể giúp ích cho những người kinh doanh. Nó là một công cụ nền tảng tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn nhiều năng lượng hơn. Và giúp hoàn thành các giao dịch.

Tahi 5992 – Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá quý Sapphire mix Kim Cương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5992 – Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá quý Sapphire mix Kim Cương.

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural Sapphire ( Sapphire tự nhiên )

Màu sắc: Xanh lam đậm

Khối lượng: 34.612 g

Hình dạng: Tượng – trạm khắc

Kích thước: 12.0 x 9.6 x 8.6 mm

Độ tinh khiết: Đục

Đá tấm: 05 viên Kim Cương tấm tự nhiên 1.5 mm

Vật liệu: vàng Tahi 18k 750 – Khối lượng: 4.31 chỉ

Tahi 5792 – Mặt dây chuyền phật Di Lặc đá quý Sapphire mix Kim Cương

Sự thanh khiết của đá sapphire là bảo chứng cho tình yêu vĩnh cữu và bền lâu. Nó giúp mối quan hệ vợ chồng ngày càng bền chặt hơn. Ngoài ra, nó còn giúp đầu óc minh mẫn, đưa ra những quyết định sáng suốt. Từ đó, giúp cho công việc được thăng tiến và gặt nhiều thành công hơn. Vì vậy, nó được nhiều nhà lãnh đạo, chủ công ty doanh nghiệp sở hữu để giúp bản thân đi đến những ký kết chính xác, và hợp lý nhất.

Tahi 5792 – Mặt dây chuyền phật Di Lặc đá quý Sapphire mix Kim Cương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5792 – Mặt dây chuyền phật Di Lặc đá quý Sapphire mix Kim Cương.

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural Sapphire ( Sapphire tự nhiên )

Màu sắc: Xanh lục

Hình dạng: Tượng – trạm khắc

Kích thước: 34.4 x 23.3 mm

Độ tinh khiết: Bán trong

Đá tấm: 07 viên Kim Cương tấm tự nhiên

Bao gồm: 02 viên Kim Cương 1.8 mm

05 viên Kim Cương 2.0 mm

Vật liệu: vàng tahi 18k 750 – Khối lượng: 2.14 chỉ

Tahi 5544 – Mặt dây chuyền đá quý Sapphire trạm phật Di Lặc

Sapphire màu xanh là màu đặc trung và quý giá nhất trong tất cả các màu trong dòng đá quý này. Đá Sapphire xanh phù hợp với người mệnh Mộc và Hỏa, chúng được coi là viên đá có khả năng mang lại sự giàu sang, phú quý. Đồng thời, chủ nhân sở hữu trang sức từ đá Sapphire xanh có thể cải thiện và phát triển tốt các kĩ năng giao tiếp, diễn thuyết thuyết phục trước đám đông. Thêm nữa, một nhận định mà các nhà khoa học gần đây đã chỉ ra rằng đá Sapphire Xanh có tác dụng hỗ trợ cho họng, tuyến giáp và phổi.

Tahi 5544 – Mặt dây chuyền đá quý Sapphire trạm phật Di Lặc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5544 – Mặt dây chuyền đá quý Sapphire trạm phật Di Lặc.

Sử dụng: Trang sức nam

Đá chủ: Natural star Sapphire ( Sapphire sao tự nhiên )

Kích thước: 27.7 x  19.2 x 10.8 mm

Màu sắc: Xanh lam

Hình dạng: Tượng – trạm khắc

Độ tính khiết: Đục

Khối lượng: 37.05 ct

Đá tấm: 08 Viên Kim Cương 1.5 mm

Vật liệu: vàng Tahi 18k 750 – Khối lượng: 1.16 chỉ

 

 

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
`