Ý nghĩa của bộ sưu tập bông tai màu vàng

Ý nghĩa của bộ sưu tập bông tai màu vàng. Màu sắc thể hiện một năng lượng nhất định, là một trong những công cụ mạnh nhất được sử dụng trong phong thủy. Màu vàng kim thường thấy ở trang sức. Đó chính là một sắc thái của màu vàng hay hiểu đơn giản đó là màu vàng rất gần với màu của kim loại vàng. Không giống như màu vàng thuần nhất, màu vàng kim tạo ra một vầng sáng rất lạ, nó lấp lánh và có độ sáng bóng như màu của các loại kim loại. Cùng TahiGems chiêm ngưỡng và tìm hiểu bộ sưu tập bông tai màu vàng nhé!

Ý nghĩa của bộ sưu tập bông tai màu vàng

Màu vàng mệnh gì? Hợp mệnh gì?

Màu vàng là màu thuộc ngũ hành Thổ. Theo quy luật tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng hợp nhất mệnh Kim và sau đó là đến mệnh Thổ. Như vậy mệnh kim hợp màu vàng không? Câu trả lời chính xác là Có.

Tuy nhiên trong thực tế, màu vàng được chia thành nhiều màu sắc khác nhau như: vàng cát, vàng đồng, vàng đất, vàng cam…. Với mỗi gam màu vàng này có thể thuộc nhiều ngũ hành khác nhau, kéo theo sự hợp/khắc với những ngũ hành khác không tương ứng. Cụ thể như:

  • Màu vàng đồng hợp mệnh gì: màu vàng này thuộc ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đồng hợp nhất với mệnh Thủy, sau đó là đến mệnh Kim. Theo đó, người mệnh Kim hợp với màu vàng hoặc vàng đồng.
Màu vàng mệnh gì? Hợp mệnh gì?
Màu vàng mệnh gì? Hợp mệnh gì?
  • Màu vàng cát hợp mệnh gì: vàng cát hay màu vàng đất là màu sắc đặc trưng của ngũ hành Thổ. Theo quy tắc tương sinh thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Do đó, màu vàng đất hợp nhất với người mệnh Kim. Sau đó là hợp với mệnh Thổ. Theo đó, xe hoặc đá hổ phách màu vàng cát hợp người mệnh Thổ và Kim
  • Màu vàng cam hợp mệnh gì: màu sắc này thuộc ngũ hành Kim. Do đó, nó hợp nhất với người mệnh Thủy và tiếp đó là mệnh Kim.

Màu vàng khắc mệnh nào?

Để biết màu vàng khắc màu gì thì chúng ta dựa vào mối quan hệ tương khắc trong phong thủy. Màu vàng là màu đặc trưng của ngũ hành Thổ. Trong phong thủy ngũ hành Mộc tương khắc ngũ hành Thổ. Như vậy, màu vàng sẽ không phù hợp với các màu thuộc ngũ hành Mộc.

Ý nghĩa màu vàng trong cuộc sống

Màu vàng là màu tốt nhất để tăng sự nhiệt tình trong cuộc sống của bạn và có thể đóng góp với sự tự tin và lạc quan hơn. Nó thích những thách thức, đặc biệt là các loại tinh thần. Trong tâm lý màu sắc, màu vàng được gọi là màu của giao tiếp. Đó là một diễn giả, nhà mạng và nhà báo tuyệt vời, những người làm việc và giao tiếp ở cấp độ tinh thần. Màu vàng là nhà khoa học, người liên tục phân tích mọi thứ và nhìn một cách có phương pháp trên cả hai mặt của một vụ án, trước khi đưa ra quyết định. Màu vàng cũng là nghệ sĩ giải trí, diễn viên hài và chú hề.

Màu vàng giúp đưa ra quyết định và liên quan đến sự rõ ràng của suy nghĩ và ý tưởng mới. Màu vàng cũng giúp chúng ta tập trung, nghiên cứu và ghi nhớ thông tin. Điều này có thể hữu ích trong các tình huống kiểm tra. Màu vàng cũng có thể gây lo lắng khi nó di chuyển nhanh về phía trước trong cuộc sống, khiến chúng ta lo lắng. Nó có thể liên quan đến việc sợ hãi, hèn nhát hoặc ghen tị. Có lẽ bạn đã nghe nói về thuật ngữ cảm giác màu vàng. Màu vàng cũng có xu hướng làm cho bạn phân tích và phê phán tinh thần nhiều hơn, bao gồm tự phê bình, cũng như phê bình đối với người khác.

Ý nghĩa màu vàng trong cuộc sống

Màu vàng , màu của ánh nắng mặt trời, hy vọng và hạnh phúc, có những liên tưởng mâu thuẫn. Một mặt màu vàng tượng trưng cho sự tươi mới, hạnh phúc, tích cực, rõ ràng, năng lượng, lạc quan, giác ngộ, tưởng nhớ, trí tuệ, danh dự, lòng trung thành và niềm vui, nhưng mặt khác, nó đại diện cho sự hèn nhát và lừa dối. Một màu vàng xỉn hoặc bẩn thỉu có thể đại diện cho sự thận trọng, bệnh tật và ghen tuông.

Màu vàng sáng là màu thu hút sự chú ý và khi được sử dụng kết hợp với màu đen, sẽ tạo ra một trong những kết hợp màu dễ nhất để đọc và nhìn từ khoảng cách xa. Đây là lý do tại sao xe buýt trường học, xe taxi và biển báo giao thông được sơn màu vàng và đen.

Và nó cũng là màu tự phát và không ổn định. Nó thường được kết hợp với thực phẩm và được sử dụng nhiều trong các sản phẩm và quảng cáo tiếp thị dành cho trẻ em. Được nhận thức là màu sắc trẻ con của đàn ông, màu vàng không phải là màu nên được sử dụng khi tiếp thị sản phẩm cho những người đàn ông có uy tín hoặc giàu có.

Ý nghĩa phong thủy của trang sức màu vàng kim

Màu vàng nói chung và màu vàng kim nói riêng là màu tượng trưng cho ánh sáng mặt trời, ấm áp, rực rỡ, rạng ngời. Màu vàng của mặt trời đem đến sự sống cho vạn vật nên nó được xem như nguồn sống của muôn loài. Trong phong thủy, màu vàng kim được xem là màu mang đến may mắn và sức khỏe cho những người mệnh Kim và mệnh Thổ trong ngũ hành.

Ý nghĩa phong thủy của trang sức màu vàng kim

Bởi lẽ, Thổ đại diện cho đất còn Kim đại diện cho kim loại trong ngũ hành, màu vàng rất tương sinh với hai mệnh này nên sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, màu vàng cúng có thể hợp với người mệnh hỏa. Có thể kể đến các loại trang sức màu vàng kim như dây chuyền vàng, nhẫn, lắc tay, lắc chân…

Các loại trang sức màu vàng kim cũng rất hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Đá quý màu vàng được cho là hỗ trợ sự rõ ràng cho việc ra quyết định, tăng cường sự tập trung, tăng năng lượng và cung cấp cứu trợ từ kiệt sức, hoảng loạn, lo lắng hoặc kiệt sức.

Trong các nền văn hóa khác nhau, màu vàng có ý nghĩa khác nhau . Trong một số nền văn hóa, màu vàng tượng trưng cho hòa bình.

  • Ở Ai Cập, màu vàng để biểu thị người chết
  • Ở Nhật Bản, màu vàng tượng trưng cho sự can đảm
  • Ở Ấn Độ, màu vàng là màu của các thương gia

Tahi 5704 – Đôi bông tai đá quý Sapphire vàng mix Kim Cương

Trong đá Sapphire có rất nhiều màu sắc như: trắng, xanh, vàng…mỗi một màu sắc của Sapphire đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Và giá trị tâm linh của mỗi màu sắc của đá Sapphire cũng khác nhau.

Đối với đá Sapphire vàng được gắn kết với sự giàu sang, sung túc. Người mang đá Sapphire vàng trong người sẽ luôn được mang đến sự phú quý và may mắn và  xua tan những điều không hay nếu có.

Đá Sapphire vàng không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh, mà trong thạch học, tinh thể đá Sapphire vàng còn có tác dụng điều phối sự sinh trưởng của bạch huyết và làm sạch cơ thể.

Tahi 5704 – Đôi bông tai đá quý Sapphire vàng mix Kim Cương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5704 – Đôi bông tai đá quý Sapphire vàng mix Kim Cương.

Sử dụng: Trang sức nữ

Đá chủ:  Natural yellow Sapphire  ( Sapphire vàng tự nhiên )

Số lượng: 02 viên

Kích thước: 12.0 x 8.0 mm

Màu sắc: Vàng

Hình dạng: Emerald facet

Độ tính khiết: Trong suốt

Đá phụ: Natural yellow Sapphire  ( Sapphire vàng tự nhiên )

Số lượng: 02 viên

Kích thước: 6.0 x 5.0 mm

Màu sắc: Vàng

Hình dạng: Emerald facet

Độ tính khiết: Trong suốt

Đá tấm: 64 viên Kim Cương tấm ( Natural Diamond )

Bao gồm: 52 viên Kim Cương tấm 1.6 mm

12 viên Kim Cương tấm 1.2 mm

Vật liệu: vàng tahi 14k 583 – Khối lượng: 1.052 chỉ

Tahi 5648 – Đôi bông tai con thoi đá quý Sapphire kết hợp Kim Cương

Trong phong thủy phương Đông tin rằng, khi năng lượng của đá quý càng cao, càng quý hiếm thì nguồn năng lượng càng mạnh.

Tinh khí của đá quý có nhiều tác dụng hỗ trợ cho sinh khí của người mang đá quý trong người. Nhằm phát huy điều (cát) và  khắc điều ( hung) trong phong thủy.

Tuy nhiên khi chọn đá quý phải xem đá quý và màu sắc của đá quý ấy hợp với mệnh gì? Có phù hợp với người mang đá quý đó hay không, thì những tác động tích cực, sựu may mắn mới mang đến.

Còn không, nếu mang nhầm đá quý trong người, không hợp với mệnh thì sẽ gặp những điều không may mắn, hoặc xui xẻo sẽ luôn đến.Màu vàng của đá sapphire vàng là màu tượng trưng của mệnh Thổ.

Tahi 5648 – Đôi bông tai con thoi đá quý Sapphire kết hợp Kim Cương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5648 – Đôi bông tai con thoi đá quý Sapphire kết hợp Kim Cương

Sử dụng: Trang sức nữ

Đá chủ:  Natural yellow Sapphire  ( Sapphire vàng tự nhiên )

Kích thước: 5.6 x 4.5 mm

Màu sắc: Vàng phớt xanh lục

Hình dạng: Oval facet

Độ tính khiết: Trong suốt

Đá tấm: 56 viên Kim Cương tấm

Bao gồm: 08 viên Kim Cương tấm 1.7 mm

08 viên Kim Cương tấm 1.5 mm

24 viên Kim Cương tấm 1.4 mm

16 viên Kim Cương tấm 1.2 mm

Vật liệu: vàng tahi 18k 750 – Khối lượng: 0.49 chỉ

CHÚ Ý: Giá thành sản phẩm không bao gồm đá chủ

Tahi 5621 – Đôi bông tai Peacock Tail đá quý Citrine kết hợp Moisanite

Đá thạch anh vàng Citrine tự nhiên khá hiếm và phần lớn trang sức đá thạch anh vàng citrine hiện nay thực sự là thạch anh tím đã được xử lý nhiệt để thay đổi màu sắc của nó. Tên gọi ‘Citrine” lấy tên từ từ tiếng Pháp citron, có nghĩa là chanh. Giống như các loại trái cây họ cam quýt, thạch anh vàng citrine có màu nắng như vàng và cam.

Citrine tượng trưng cho tài lộc, may mắn, nên thường được các chủ nhà hàng, siêu thị và giới kinh doanh để ngay tại quầy thu ngân để buôn may bán đắt. Dân văn phòng đặt miếng Citrine trên bàn làm việc, có tác dụng tăng tính cách tỉ mỉ, tập trung cao, sáng tạo trong công việc.

Tahi 5621 – Đôi bông tai Peacock Tail đá quý Citrine kết hợp Moisanite

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tahi 5621 – Đôi bông tai Peacock Tail đá quý Citrine kết hợp Moisanite.

Sử dụng: Trang sức nữ

Đá chủ:  Natural Citrine ( Thạch anh vàng tự nhiên )

Kích thước: ~ 9.6 x 7.0 mm

Màu sắc: Vàng

Hình dạng: Pear facet

Độ tính khiết: trong suốt

Đá tấm: 102 viên đá tấm Moisanite 1.2 mm

Vật liệu: vàng tahi 18k 750 – Khối lượng: 2.83 chỉ

Đọc thêm:

Câu hỏi thường gặp

Màu vàng mệnh gì? Hợp mệnh gì?
Màu vàng khắc mệnh nào?

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
`